CÓ MỘT LOẠI KEM CHỐNG NẮNG “ĂN ĐƯỢC”?

Đăng bởi Nguyễn Cao Bảo Ngọc vào lúc 19/05/2022

Cà chua trắng mặc dù là nguyên liệu mới xuất hiện trong các sản phẩm làm đẹp cho làn da, nhưng lại được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng vì khả năng làm trắng da vượt trội và còn mang lại nhiều tính năng làm đẹp tuyệt vời khác cho làn da đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh.

 

I. Cà chua trắng là gì?

Cà chua trắng là những quả có màu trắng không giống với những loại cà chua thông thường khác thường có màu đỏ, nâu, xanh… bởi chúng được thuần chủng, không biến đổi gen hay sử dụng phẩm màu để làm biến đổi màu sắc trong suốt quá trình gieo trồng và thu hoạch.

Cà chua trắng có xuất xứ từ quốc gia ở vùng Trung Đông – Israel, được nuôi trồng trong nhà kính thông qua nhiều quy định nghiêm ngặt. Nên cà chua trắng rất an toàn cho sức khỏe và cả làn da khi dùng đã được nghiên cứu và đánh giá là loại cà chua đặc biệt.

 

 

II. Phytoene và Phytofluene có trong cà chua trắng là gì?

Cà chua trắng có chứa các chất như Lycopene, Lutein, Zeaxanthin và vitamin C giúp chống oxy hóa vô cùng hiệu quả và đặc biệt loại cà chua này đã được nghiên cứu là có chứa 2 thành phần phytoene và phytofluene là hợp chất carotenoids không màu rất quý hiếm mà chỉ ở loại cà chua trắng mới có. Hai thành phần này đều được cục nghiên cứu nguyên liệu IBR cấp bằng sáng chế và đăng ký dưới cái tên là Phytofloral.

 

 

III. Tác dụng của Cà chua trắng

Cà chua trắng là thực phẩm bổ dưỡng có chứa nhiều vitamin C, A , các chất khoáng vi lượng như sắt, canxi, magie, niken,.. đặc biệt là lycopene và betacarotene (carotenoid có màu)... Đây là những chất chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn tế bào ung thư... Nhờ những dưỡng chất ấy, cà chua được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Bạn đang xem: CÓ MỘT LOẠI KEM CHỐNG NẮNG “ĂN ĐƯỢC”?
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Kimdt

13/06/2022

👍👍

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: