TIPS TẠO DÁNG CHỤP ẢNH NHÓM SIÊU XINH XẮN CÙNG HỘI BẠN THÂN

Đăng bởi Nguyễn Cao Bảo Ngọc vào lúc 01/06/2022

Chắc chắn không ít lần hội bạn thân cảm thấy “bất lực” để nghĩ dáng chụp ảnh sao cho ngầu. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng hội bạn thân hay đơn giản là lê la cà phê nhưng vẫn có ảnh xinh trong máy thì cùng Dear Skin học ngay các cách tạo dáng sau đây nhé!!

 

1. Cùng làm các em miu xinh

Một kiểu tạo dáng vô cùng dễ thương và bắt mắt.Tất cả những gì bạn cần làm là hóa thân thành một “cô mèo” dễ thương và đầy nhí nhảnh.

 

2. Một hàng ngang tập hợp

Dành cho các nhóm bạn từ 3 người trở lên. Kiểu tạo dáng này rất phù hợp để có thể khoe trọn những gương mặt xinh đẹp mà không bị người phía trước che mất và dễ canh khung hình.

 

3. Các chú vịt đáng yêu

Một chút phá cách và tinh nghịch sẽ làm nhóm bạn trông vô cùng đáng yêu hơn đấy!. Cùng làm các chú vịt và thoải mái cười vui trong khung hình của mình nào

 

4. Cùng nhau tạo trái tim

Bắn tim *chíu chíu* trong khung hình với các kiểu tạo dáng trái tim không hề lỗi thời đâu nhé!. Các bạn cũng có thể tạo mỗi dáng trái tim khác nhau muôn màu muôn sắc hay cùng tạo một trái tim thật lớn cùng nhau.

 

5. Ngôi sao tình thân

Các nhóm bạn hài hước luôn có những cách khác nhau để tạo điểm nhấn cho “hội” của mình. Ngôi sao tình thân là ví dụ điển hình!!

 

6. Nháy mắt nào *Blink Blink*

Cùng nháy mắt thiệt xinh và tách ngay một bức hình xinh đẹp, vừa dễ thương, vừa sang chảnh nhé.

 

Bạn đang xem: TIPS TẠO DÁNG CHỤP ẢNH NHÓM SIÊU XINH XẮN CÙNG HỘI BẠN THÂN
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: